• Thực đơn ăn sáng trong 3 tuần để giảm mỡ bụng hiệu quả.

  Thực đơn ăn sáng trong 3 tuần để giảm mỡ bụng hiệu quả.

  Bữa sáng luôn được xem là bữa chính và quan trọng nhất cho những ai đang muốn giảm cân, và giữ gìn vóc dáng. Việc lựa chọn những món ăn ngon miệng nhưng lại phù hợp với thực đơn giảm cân là điều bất kể chị em nào cũng lo lắng. Sau đây là một số gợi ý ăn gì vào bữa sáng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần.

 • 6 cách giúp chị em giảm mỡ bụng.

  6 cách giúp chị em giảm mỡ bụng.

  Không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình, mỡ ở bụng còn gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống khiến nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin. Không chỉ vậy, mỡ ở bụng còn là dấu hiệu của nhiều loại bệnh. 6 cách dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ ở bụng nhanh và hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vòng eo thon gọn và thân hình chuẩn một cách nhanh chóng.

 • các chị em nên và không nên làm gì để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất ?

  các chị em nên và không nên làm gì để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất ?

  Không ít chị em đã từng tìm trên mạng những từ khóa như “nên làm gì để giảm mỡ bụng hiệu quả” hoặc “giảm mỡ bụng cho nữ như thế nào”. Tuy nhiên, hẳn không ít người lại quên đi những điều không nên làm để tránh tăng thêm “số đo” của mình đó.

 • Để giảm mỡ bụng hiệu quả và uy tín nhất các chị em nên và không nên làm gì ?

  Để giảm mỡ bụng hiệu quả và uy tín nhất các chị em nên và không nên làm gì ?

  Không ít chị em đã từng tìm trên mạng những từ khóa như “nên làm gì để giảm mỡ bụng hiệu quả” hoặc “giảm mỡ bụng cho nữ như thế nào”. Tuy nhiên, hẳn không ít người lại quên đi những điều không nên làm để tránh tăng thêm “số đo” của mình đó.

 • Giảm béo và giảm cân khác nhau đặc điểm gì

  Giảm béo và giảm cân khác nhau đặc điểm gì

  Phụ nữ được ưu ái gọi là phái đẹp, khi xã hội ngày càng phát triển chuẩn mực về cái đẹp cũng thay đổi theo. Nếu trước đây, vẻ đẹp đẫy đà là tiêu chuẩn của cái đẹp thì ngày nay thân hình săn chắc với đường cong chữ S lại là ước ao của mọi phụ nữ. Nhưng dù là giai đoạn này thì cân nặng vẫn luôn là mối quan tâm của mọi chị em phụ nữ.

 • Những thực phẩm không tốt tránh đưa vào thực đơn giảm béo của bạn.

  Những thực phẩm không tốt tránh đưa vào thực đơn giảm béo của bạn.

  Để giảm cân hiệu quả bạn cần biết nên ăn và hạn chế ăn những loại thực phẩm nào. Dưới đây là nhưng thực phẩm mà bạn phải hạn chế để quá trình giảm cân trở nên hiệu quả hơn.

 • Giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng

  Giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng

  Với tiêu chí sức khỏe hàng đầu, cùng Sky Spa tìm hiểu 2 cách giảm cân cấp tốc an toàn mà không phải ăn kiêng nhé: