Prudential đạt doanh thu hơn 16.000 tỷ đồng

.

Trong năm 2017, doanh nghiệp bảo hiểm đạt những kết quả khả quan, tiếp nối đà tăng trưởng qua nhiều năm tại thị trường Việt Nam. Chỉ riêng doanh thu phí mới đã đạt 3.925 tỷ đồng, vượt 12% so với cùng kỳ; chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng 6.261 tỷ đồng.

Tính đến cuối 2017, tổng giá trị tài sản của công ty lên 74.112 tỷ đồng. Vốn đầu tư vào nền kinh tế ở mức 66.241 tỷ đồng. Theo báo cáo ước tính của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, đây là khoản đầu tư lớn nhất trong số các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Về chiến lược hoạt động trong tương lai, ông Steve Clark - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết, sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam và tham gia hợp tác song phương để xây dựng nền kinh tế, xã hội phát triển bền vững. 

Doanh nghiệp bảo hiểm đạt những kết quả khả quan trong năm 2017.

Doanh nghiệp bảo hiểm đạt những kết quả khả quan trong năm 2017.

"Thời gian tới, chúng tôi đẩy mạnh cung cấp các giải pháp bảo vệ - đầu tư, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng nhằm đạt những mục tiêu dài hạn trong mảng bảo hiểm nhân thọ", ông Steve Clark nói.

Đóng góp cho cộng đồng cũng là yếu tố được công ty chú trọng. Trong 2017, Prudential thực hiện nhiều dự án xã hội như hoạt động giảm thiểu rủi ro thiên tai, hiến máu nhân đạo, giáo dục quản lý tài chính cho trẻ Cha-ching, đẩy mạnh chương trình "Safe Steps - Các bước an toàn đường bộ". Trong giai đoạn 2012-2017, công ty đã đóng góp 162 tỷ đồng cho ba mảng giáo dục, sức khỏe và hỗ trợ cộng đồng.

Mới đây, Prudential Việt Nam lọt vào danh sách dẫn đầu "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" nhóm công ty bảo hiểm theo khảo sát của Anphabe, ghi dấu 5 năm liên tiếp (từ 2013-2017) vào bảng xếp hạng.

"Thành tích này là minh chứng cho nỗ lực gần 20 năm theo đuổi tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị bảo hiểm hàng đầu trong nước, đồng thời xây dựng môi trường làm việc hướng đến việc phát triển của nhân viên", ông Steve Clark nhấn mạnh.

Tuấn Nhu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net