Dùng chưa đến 18 triệu để xây nhà, cặp vợ chồng tự tay tạo nên tổ ấm mà không ai có được.

.

Nhiếp ảnh gia Alla Ponomareva và chồng bà, Garrett, đã xây dựng một ngôi nhà nhỏ nghỉ mát trên khu vườn của họ ở Missoula, Montana. Bằng việc sử dụng vật liệu tái sử dụng bao gồm: khung cửa sổ, bàn, ghế… thì chi phí sản xuất cabin này chỉ rơi vào khoảng 18 triệu đồng.

» Xem thêm: Nhà độc giữa thiên nhiên khiến nhiều người “xuýt xoa” vì ấn tượng từ trong ra ngoài.

Với việc xây dựng ngôi nhà theo hình tam giác, có hiên rộng và bàn nấu đồ ăn thì cuộc sống dã ngoại tại gia của họ đã vô cùng viên mãn. Hãy cùng nhau tận hưởng sự thú vị cũng như bình yên ở không gian sống nơi đây nhé!

ngoi nha an tuong

Hình ảnh ngôi nhà nhỏ sau khi được hoàn thành chỉn chu và đưa vào sử dụng của cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia.

ngoi nha an tuong
Phần song sắt này cũng không hề cố định mà có thể kéo ra như chiếc cửa sổ di động. Ngoài ra, ngôi nhà cũng được thiết kế hiên rộng rãi với những chậu hoa nhỏ bắt mắt.

ngoi nha an tuong
Các đồ vật sinh hoạt trong bếp hầu như được ưu tiên hơn trong không gian của ngôi nhà vì Alla thường tổ chức các bữa ăn nhỏ rồi nằm nghỉ ngơi, ngắm trăng tại đây.

ngoi nha an tuong
Hai chiếc giường đơn nhỏ với họa tiết bắt mắt đến từ gối đầu cho người xem cảm giác rực rỡ và sôi động hơn.

ngoi nha an tuong
Alla có chia sẻ rằng, cô thỏa mãn nhất với việc thiết kế này là đã sử dụng được những song sắt thoáng thay vì những bức tường bí bách cho ngôi nhà thân yêu của mình .

ngoi nha an tuong
Bên ngoài trời, tận dụng những gốc cây cao chắc chắn, cặp vợ chồng cũng mắc thêm những chiếc võng nhỏ hóng gió, cuộc sống thật giản đơn và hạnh phúc thế này.

» Xem thêm: Ghé thăm ngôi nhà độc đáo không chỉ vì không gian đẹp mà là vì hệ thống kính bao quanh quá độc đáo.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Nguồn: thegioinoithat.com